Chính sách khi tạo nội dung quảng cáo trên Facebook bạn cần biết

Chính sách khi tạo nội dung quảng cáo trên Facebook bạn cần biết

Bạn đang muốn bán hàng trên Facebook, bạn không biết chính sách về nội dung khi quảng cáo trên Facebook. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy tham khảo ngay bài viết này về chính sách nội dung mà Facebook quy định nhé. Nếu bạn đang tự mình tìm hiểu mà vẫn không hiểu thì bạn có thể tham gia ngay khóa học quảng cáo Facebook của tổ chức giáo dục EduVIE nhé.


 
Khi bạn tạo một quảng cáo cho Facebook và Instagram, hãy ghi nhớ các nguyên tắc sau khi bạn tạo nội dung, bao gồm tiêu đề và nội dung của quảng cáo và trang đích.

>>> Xem thêm: Chính sách tạo hình ảnh, video khi quảng cáo Facebook bạn nên biết

1. Văn bản tiêu đề và nội dung

Đặc điểm cá nhân
 
Quảng cáo không thể khẳng định hoặc hàm ý - trực tiếp hay gián tiếp - rằng bạn biết đặc điểm cá nhân của một người. Điều này bao gồm tên, chủng tộc, nguồn gốc dân tộc, khuynh hướng tình dục, tình trạng sức khoẻ thể chất hoặc tinh thần hoặc tình trạng sức khoẻ, tình trạng tài chính và hơn thế nữa. Bạn cũng không thể gọi sự chú ý đến nhận thức không hoàn hảo.
 
Không chấp nhận được: "Bạn là người Kitô hữu?" Điều này sẽ bị bác bỏ vì nó mang hàm ý tôn giáo của một người.
Có thể chấp nhận được: "Gặp gỡ phụ nữ cơ đốc"
Không chấp nhận được: "Mua áo này, Greg" Điều này cũng sẽ bị từ chối vì nó ngụ ý hiểu biết về tên của một người.
Chấp nhận được: "Áo thun cá nhân" 
 
Ngôn ngữ tục ngữ
 
Không sử dụng ngôn ngữ thô tục, tục tĩu, hoặc xúc phạm. Văn bản quảng cáo không bao giờ là thô tục, gây khó chịu hoặc bắt nạt.
 
Xác nhận lừa đảo
 
Quảng cáo trên Facebook và Instagram của bạn không được chứa tuyên bố, nội dung giả mạo, gian lận, gây nhầm lẫn. Bất kỳ khiếu nại nào bạn thực hiện phải được minh chứng đầy đủ. 
 
Ví dụ về khiếu nại lừa đảo là "làm giàu nhanh" hoặc các cơ hội kiếm tiền khác cung cấp bồi thường cho đầu tư ít hoặc không có. Điều này bao gồm tiếp thị đa cấp hoặc các mô hình kinh doanh tương tự không mô tả đầy đủ sản phẩm hoặc cơ hội dẫn đến thu nhập được quảng cáo. Để quảng cáo của bạn được chấp thuận, bạn phải thúc đẩy sự minh bạch hoàn toàn liên quan đến sự tham gia và cơ hội kinh doanh vì những cơ hội này có xu hướng thường xuyên được báo cáo bởi mọi người.

2. Các trang đích

Trang đích là các trang web mà mọi người được chuyển hướng đến khi họ nhấp vào quảng cáo của bạn. Bất kỳ trang đích nào cũng phải đại diện cho công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu đang được quảng cáo rõ ràng, ngoài việc thực hiện theo các nguyên tắc nội dung trên. 
 
Điểm đến Facebook
 
Bạn có thể sử dụng trang Facebook làm trang đích của quảng cáo, chẳng hạn như Trang Doanh nghiệp của bạn hoặc Nhóm. Nhưng bạn không thể hướng mọi người vào trang chủ Facebook (www.facebook.com). 
 
Nếu bạn hướng mọi người vào Trang của mình, chúng tôi sẽ xem xét nội dung của Trang để đảm bảo rằng nó tuân thủ nguyên tắc nội dung của chúng tôi. Nếu bạn hướng mọi người vào một Nhóm, nó phải là một nhóm công khai và công khai - không thể là một Nhóm đóng hoặc Bí mật.
 
Giới hạn địa chỉ IP
 
Quảng cáo của Facebook và Instagram được xem xét từ nhiều vị trí quốc tế, vì vậy nếu bạn hướng mọi người đến một trang web bị hạn chế cho những người ở các khu vực nhất định, quảng cáo của bạn có thể không được chấp thuận.
 
Trang lỗi
 
Trang đích của bạn phải hoạt động trong tất cả các trình duyệt và không thể dẫn người đến một trang web đang được xây dựng hoặc "trang lỗi". Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách xác nhận rằng bất kỳ URL theo dõi nào đều chuyển hướng đúng đến trang đích mong muốn của bạn.
 
Web of Trust
 
Trang đích được liên kết với quảng cáo của bạn phải không được đánh dấu bởi Web of Trust, một dịch vụ đánh giá trang web không có liên kết với Facebook. 
 
Ngoài ra, trang đích của bạn phải không bắt phải tải xuống hoặc yêu cầu chương trình hoặc ứng dụng bổ sung để truy cập nội dung hoặc yêu cầu mọi người nhấp qua nhiều quảng cáo để truy cập vào nội dung của trang.
 
Nội dung bị cấm
 
Quảng cáo của bạn có thể sẽ không được chấp nhận nếu trang đích chứa các sản phẩm hoặc dịch vụ bị Chính sách Quảng cáo của Facebook cấm hoặc hiển thị quảng cáo không áp dụng cho những chính sách tương tự. Điều này cũng bao gồm định vị quảng cáo gây hiểu nhầm, chẳng hạn như tiêu đề quá đáng, và dẫn người đến các trang đích chứa nội dung gốc tối thiểu và phần lớn nội dung quảng cáo không liên quan hoặc chất lượng kém. Trang đích cũng phải bao gồm một số lượng tối thiểu quảng cáo, cửa sổ bật lên và trình chặn nội dung.

3. Nguyên tắc trang đích

Quảng cáo của bạn có thể không được chấp nhận nếu nội dung trang đích không hoạt động đầy đủ, không khớp với sản phẩm / dịch vụ quảng cáo trong quảng cáo của bạn hoặc không tuân thủ đầy đủ Chính sách Quảng cáo của chúng tôi. Để tạo trải nghiệm quảng cáo tích cực, vui lòng ghi nhớ những điều sau:
 
Không nên:
- Quảng cáo trực tiếp đến các trang đích có nội dung ban đầu tối thiểu, nội dung có chất lượng thấp hoặc nội dung khó truy cập.
- Làm lệch đi nội dung ban đầu của trang đích với quảng cáo được nhúng hoặc bật lên quá mức.
- Làm người nhấp vào quảng cáo bằng cách sử dụng hình ảnh quảng cáo được cắt xén quá nhiều hoặc bản sao quảng cáo gây sốc hoặc tình dục.
- Cố gắng kiếm tiền từ lượt xem quảng cáo trên Facebook. Ví dụ: quảng cáo trên Facebook không nên liên kết đến trang đích yêu cầu mọi người nhấp qua các quảng cáo khác để truy cập vào nội dung của trang web.
- Sử dụng quảng cáo chất lượng thấp hoặc hình ảnh quảng cáo gây sốc hoặc tình dục.
 
Nên:
- Trình bày nội dung lên phía trước, rõ ràng và dễ điều hướng.
- Đảm bảo nội dung trên trang đích của bạn có liên quan đến quảng cáo của bạn. Chỉ dẫn cho mọi người về nội dung không liên quan hoặc trang đích không mong muốn có thể tạo ra trải nghiệm khó hiểu và tiêu cực.
- Kết nối rõ ràng thương hiệu trong quảng cáo với thương hiệu của trang đích.

>>> Xem thêm: Quy trình xem xét quảng cáo trên Facebook bạn nên biết

Chúc các bạn thành công!
-------------------------||-------------------------

Tổ chức giáo dục EduVIE chuyên đào tạo Facebook Marketing chuyên nghiệp ở Hà Nội


Tin tức liên quan

7 Cách tăng lượt tiếp cận tự nhiên hiệu quả trên Facebook

Hẳn bạn sẽ không thể tưởng tượng được rằng, các bài viết về doanh nghiệp, tổ chức của bạn sẽ ngày...

Làm content như thế nào cho hiệu quả?

Việc làm Content tốt sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn, nhiều người quan tâm đến bạn hơn, chương trình...

Chính sách giúp bạn nhắm mục tiêu trong quảng cáo Facebook

Bài chia sẻ này Tổ chức giáo dục EduVIE sẽ giúp các bạn đang tham gia khóa đào tạo quảng cáo trên Facebook cũng...

Chính sách sáng tạo hình ảnh, video khi quảng cáo Facebook bạn nên biết

Trong quảng cáo bán hàng online trên Facebook để không bị lỗi, bạn cần phải biết cách thiết kế hình ảnh...

Quy trình xem xét quảng cáo trên Facebook bạn nên biết.

Bạn đang muốn kinh doanh bán hàng trên Facebook, bạn chưa biết quy trình xem xét quảng cáo cũng như chính...

Bình luận của bạn